BREASTFEED

hello po. ano po pwedeng gawin kapag parang humihina na ang gatas? 3months old baby ko po. first time mom po ako.

10 Các câu trả lời

Pagkagising, if kaya makailang glass of water, go po and inum na din water talaga anytime. Pump po kada 2 to 3hrs, tyagaan po. Law of Demand and Supply lang yan Mommy e. Based on my experience, nung mag2 months na si Baby ko, humina ang supply ko ng milk dahil sa hindi ako nakakapagpump ng madalas. Simula ng maibalik ko ang pattern na 2 to 3 hrs na pumping, bumalik ulit ang gatas ko. Di na nga lang sya ganun kalakas like noong una pero ayos na din kesa sa wala na talaga. I am also taking Natalac - 1 capsule a day lang.

hihina ang supply mo kapag mahina din ang demand mo. Sa eldest ko masasabi ko enough kang milk supply ko sknya tubig at healthy foods lang pero every month nag gagained sya ng weight. Ayun ang basis ko na enough nakukuha ng anak ko saken. Direct and unli latch lang kami nun. Also, Malakas makahina ng milk supply kapag stress ang nanay.

Try mo ito mi effective daw ito sbe ng pinsan ko pti Natalac na malunggay capsule sa ngayon ksi di ko pa natatry paglabas nlng cguro ni baby ko pero dhip daw dyan nagka gatas sya lalo

Eat more masabaw foods mom or you may also take malunggay capsules or juice. And kay baby naman unli latch will help to increase the demand.

power pump/pumping + malunggay + malunggay capsules + more water + ulam puro sabaw + oats

buds & blooms malunggay capsule iniinom ko, effective yan sobra ganyan iniinom ko🥰

2y trước

meron nyan sa shopee momsh buds and blooms official store

Unli latch Lang mommy, manifest na dadami sya and iwas stress.

higop marami sabaw na my malunggay or inum ng natalac capsule

M2 malunggay and healthy foods plus more water po mami

pumping and power pump