Humina dumede si baby 4 months old po

Ano po kayang posibleng dahilan bakit humihina dumede yung baby? 4 months old na po si baby humihina kasi siya dumede 🥺 first time mom po.

4 Các câu trả lời

kamusta Lo nyo mi? Lo ko din ganon nai stress na ko. 4 months na din sya. minsan nga nag ddrops nalang ako para lang ma siguro ko na may laman tyan nya. dumedede naman sya sakin pero di ko sure kung nabubusog ba sya since mahina lang gatas ko. ayaw nya magbote minsan. nakaka 1 oz lang sya. before kinakaya nya hanggang 3. kagagaling lang din nya sa singaw. now naman feeling ko nag ngingipin di ko na alam talaga

5mo trước

kumusta po baby niyo mi? malakas na ba dumedede ngayon? kasi yung akin din po, going 3 mos humina sa pag dede. ayaw na ng formula kc mix feed ko sya since mahina milk supply ko. dependent na sya ngayon sa bmilk ko pero d ako sure kung tama ba nainom nya kasi nakakatulog sya everytime dumede. pag e formula ko nmn, kahit 1oz hindi nya ma ubos2.

4months baby ko this week and napansin ko na ang oagdede nya ay every 4-5hrs na. talked to our pedia at sabi normal lang since nakakaya na raw nila ng mahabang oras without feeding (5hrs max) basta pagdede sakin ni baby as sulit na sulit.

12mo trước

yes po, 5 hrs po talaga ang oras ng pagdede nya dahil formula milk po siya. pero kahit 5 hrs na hindi pa rin siya nadede saka kung dedede man hindi nauubos yung gatas nya mi.

same din sa akin 4 mos. na baby ko ayaw nya sa bote dumede mix feed ako di ko sure kung madami ba siya nadedede sa akin. ano kaya pede gawin

hello po. ilang oz po nadedede ni baby nyo ? 4months din po baby ko ngayon at parang humina din po mag dede