Breastfeed

Hello po.. first time mommy po ako and gusto ko breastfeed ako sa baby ko.. kaso ngayon nag formula kamibsa kanya kasi parang hindi siya kontento sa gatas ko.. ano po ba ang magandang gawin para bumalik yong pag boost ng gatas ko po??

3 Các câu trả lời

Feed on demand lang mamsh. Wag po agad agad mag formula milk. Basta unli latch lang po. Lalakas din milk supply mo. For every 1oz na fm na bnbgay kay baby 1oz din ng milk ng mommy ang nawawala. Law of supply vs demand po tayo. The more na naeempty ni baby ang milk sa boobs ntin the more na magsisignal ang katawan natin to produce more milk. So kung magfoformula po at hnd pinapadede mismo sa mommy hindi tlga dadami ang milk kahit ilang litrong water inumin ntin or kht madaming malungay capsules pa

Sabaw po tsaka po malunggay. May nabibili raw pong malunggay capsules para po dumami yung breastmilk mo po. ☺

Uminum ka ng marming tubg at malunggay powder sa lazada nun meron