BF mom

Hello po,, ano po kaya ang magandang paraan s pagbubutaw kay bb? Malusog nmn po c bb,,, ako po kz ang nangayayat ng husto, sabi po nila sadya DW po gnun kapag nagbbreastfeed, o ano po magandang vitamins ang pwd sakin pra kahit d ko muna ibutaw c bb,, mag'1 yr old n dn po kz c bb ngaung August,,tnx po

1 Trả lời

Hi sis! Yes po normal naman yan. Mas maganda po siguro kung uminom po kayo ng vitamins na good for breastfeeding mom sayang din po yung milk mo di lahat nabibiyayaan ng maraming milk ng matagal😊

4y trước

Un nga dn po sabi skin, d q nmn po alm kng ano vitamins ang pwd q inumin, d ko po kz makontak ngaun ung OB q,, salamat po