38weeks and 2day

Katatapos lang ng check up ko pero close servix pa rin dw ako at dp nababa c bb.38weeks and 2days na . Ang bad news 3.6kl naraw c bb s loob. Malaki naba talaga sa 38weeks c bb?humingi n nga ako ng maiinom na primrose na capsule. Sabi n ob may possible raw na ma cs ako pag nadagdagan pa ang timbang n bb at dp ako manganak this week. Pressure tuloy ako s mga nangyayari.kahit nkapwesto ang ulo n bb kaso mataba raw c bb ma cs dw ako. Mga mommy ganito rin ba kau.close servix and dp nababa c bb and mataba rin bb nyo s loob? Nag aalala talaga ako ayaw ko ka cs 😪😪 #firstbaby #FirstTymMomhere

1 Trả lời

pray lng po mommy . ako po ung sinundan nto nsa tyan ko .. 3.8 kilo nung nilabas ko normal delivery ..

2y trước

thanks mi😘