Co sleep or crib?

Hello mga Mi. FTM here. EDD is in May, 2023. I bought a crib with rocker feature pra kay bb. Hndi kasi kami kasyang 3 n hubby at bb kung sa bed kmi tsaka based on my research, mas safe c bb s crib kysa mg co sleep dahil iwas madaganan yung bata lalo nat malikot yung hubby ko matulog. Anyway, ang balak ko nmn ay itabi yung crib s bed namin pra madali lng ma reach c bb. Ngayon, sabi ng MIL ko pgkatapos ko ipakita ang crib s knya na gamitin lng dw ang crib sa morning tpos pg gabi dw itabi dw c bb sa amin. So sabi ko "ngee. Kaya nga po binili yung crib pra dun mg sleep c bb." Sabi nmn nya. Hndi. Dpat tabi tlga kayo matulog pra dw mayakap c bb. Yung opinion nya is hndi align s opinion ko. Ano ba tlga ang mas mganda? Mg co sleep or crib? Ok lng kung big bed yung amin eh hndi nmn. Balak p naman namin n hubby na dun muna kina MIL after giving birth kasi presko don tska marami akong kaagapay s pag aalaga ky bb. S city kasi kmi n hubby nkatira tpos cla MIL s prbnsya. Sa isip ko baka pangunahan n ako kung paano alagaan yung anak ko pg andun na kami.

2 Các câu trả lời

may crib sis na nattransform to co sleeper bed ni baby. so magagamit mo sya as crib talaga in the morning then co-sleeper po sa gabi. yun ang binili ko for baby namin kasi dinrin kami kasya sa bed if 3 na kami. naoopen yung isang side at nakalevel po yun sa ved nyo so parang nakatabi pa rin sa inyo si baby pero may safe space sya :) for me kasi co sleeping po. (sa akin po ito a) mas masarap ang tulog at mas secure yung feeling ng baby pag alam nyang napakalapit lang ng parents nya especially po ang mother nya.. vased lang po sa nabasa ko yun..kaya nagdecide kami ni hubby na cosleep sa gabi. pero sa umaga yun pwedeng i-crib..

Dependi po mommy, okay din naman independent si baby, but mas favor ako sa cosleep, kasi madali ang pagbabantay sa bata, if small bed po kayo, bili kayo ng crib na pwed ma attached sa bed niyo meron pong ganun, double purpose. Babies need to feel secure lalo na kong newborn pa po. 9 months kasi sila nasa tummy, comfort zone, so prefer nila yung familiar ambiance. May point ka na part na baka madaganan kasi isa din yan sa cause daw ng sudden infant syndrome, but meron pong ways para feel safe pa rin si baby