posisyon ?

going to 8 mos na c bb.. dp din xa nakapwesto , last july 13 check up q.. sv OB pg august at dp dn nakaposisyon bb maCCS aq ? ilan bwan po ba dapat naka posisyon na c bb?

1 Trả lời

ako po simula nung nalaman kong pregnant ako hanggang ngayong 8 months na nakaposition na siya. depende po siguro yan

5y trước

c bb po kc lgi nakapahalang twing check up q lagi po kc aq ultrasound at minomonitor din kung lumalaki ba ang cyst q sa left ovary 😦