gusto na mg ka baby

hello po ano PO ba dapat Kung gawin para mabuntis na ako Ang tagal na namin Ng asawa ko mg 5 years na kmi Wala parin kami ngayon matagal ko na gusto mg ka baby

45 Các câu trả lời

May nadodownlod nman na apps,mkikita mhu dun kung kelan k fertile o hnd para alam neu kung kelan pede kang mabuntis..pag nagcontact kayo ni mr.,try mhu lagyan ng unan sa may pwetan mhu tas after ng contact stay kalang ng gnun pra hnd rin lumabas ung sperm,much better nkataas din ung paa habang may unan sa pwetan