gusto na mg ka baby

hello po ano PO ba dapat Kung gawin para mabuntis na ako Ang tagal na namin Ng asawa ko mg 5 years na kmi Wala parin kami ngayon matagal ko na gusto mg ka baby

45 Các câu trả lời

Mommy try niyo po uminom ng Ginseng na nkakababad sa brandy 1shot glass a day po. Then gumamit ka din po ng calendar method mas madali is ung app meron po kc nun dl mo lang then ikaw na po mglalagay dun pra alam nyo kung kelan ka fertile. Try mo lang po wala naman mawawala 😇 sharing is caring. Godbless 😇

6y trước

ginaw ko na po Yan pero Wala talag ipik Wala nmn baog samin

nagpacheck up kana momshie? o so mister mo..kung wala naman kayo problema I think try nyo magrelax o pumunta somewhere na maganda ang ambiance na wala kayo dapat isipin kundi kayo lang. and try some expert position na madali magbuntis ang babae at timing nyo po na nasa fertility days kayo nyan.

Natry nyo na po ba magpa consult sa ob? May mga exams po kc sila pinapagawa like sperm count,utz, or mga fertility exams..paalaga na lng po kau.. tapos Less Stress po..at kung umiinom ng alak or nag smoke, try po muna itigil.. kami po sterilized milk at less stress lang po..

Minsan mamsh nasa position din po kung paano kayo nag sesex. If im not mistaken meron tayong introverted at retroverted ata. Nakukuwa pag babae nasa ibabaw or lalaki, o kaya po ay pgpatuwad ang mag partner. Ask ka din po sa oby kung alin mas effective sa iyo.😊😊

6y trước

Always welcome mamsh. Pray din ha. 😘😘😘

try to check sa ob sis kung ano ang factors na naghihinder sa pregnancy. 3 years na kmi ni hubby before ako nabuntis. nag pa check talaga ako and found out that I had a retroverted uterus at pcos.. the ob treated my pcos. thank God 8months preggy na ako ngayon.

6y trước

congrats sis ingat mo SI Baby

Ako din di tlaga nabuntis kahit gano pa kaactive which is pabor sakin noon pero gusto na ng partner ko. Nagpills ako isang banig then nagstop pero active padin kami ayon nabuntis😅

5y trước

Di ko nga nasunod instructions doon po eh😂basta ko lang ininom midcycle ko. dapat daw kasi first day ata ng mens mo. Opo inubos ko isang banig pero nung niregla na ako, 2weeks na mahina nag alala ako. Sabi ng OB stop daw muna. Magtake nalang daw ako uli pag dinatnan nako uli. The next month di nako dinatnan😂 Totoo nga sabi nila pag nagpills then stop buntis agad.

magpaconsult po mg asawa sa ob gyne at pa lab test po kayo pareho and ultrasound for you para macheck o malaman what problem why hindi pa kayo nagkakaanak...

magpa alaga ka sa Obgyne. mas expert sila sa ganyan. iwasan din mastress at mapagod. eat healthy foods. and advice din samin nun wag masyadong work-a-holic

wag mo pressure sarili mo kasi naranasan ko rin 3 years bago kami nagkakababy ito na ngayon ang gift samin darating din ang para sa inyo

kapag nag make out kayo wag ka agad umihi para di sumabay yung semilya ni mister sa pagbubos ng ihi better pahinga muna at wag muna bumangon