worried

Hello mga moms , im 40weeks 1day na po now and no sign of labor parin .na stress na po ako baka kasi mg ka problema kmi ni baby .and gusto ko makipag do ky hubby pra mg open cervix koano po ba dapat withdrawal or ipasok ? At ano po ba dapat kung gawin pra ma open cervix ko .salamat

1 Trả lời

may gamot naman po na tinetake pero di ko po kasi sure kung ano po ulit name ng gamot na yun para po mahelp po maopen cervix niyo po. hanggang 42 weeks naman po tayo mommy eh pero better ask your doctor or midwife po tungkol po jan. sa making love po ninyo ni mr better po na widrawal nalang po