gusto na mg ka baby

hello po ano PO ba dapat Kung gawin para mabuntis na ako Ang tagal na namin Ng asawa ko mg 5 years na kmi Wala parin kami ngayon matagal ko na gusto mg ka baby

45 Các câu trả lời

Nagpacheck up knb sis? Wla ka bang any problems or si hubby? Kasi ako noon, after namin ikasal ng December 2017z gusto ko na talaga magkababy. Regular naman ang mesntruation ko bago ikasal pero aminado ako na from 54 kg naging 87 kg ako. Dahil ung foods dito sa Dubai is nakakataba talaga at pati work ko. Stress eater kasi ako. So mung kinasal kami di ako nagkaroon ng January 2018. Akala ko buntis na ako kasi nga basehan mo is regular menstruation ko.. tapos inantay ko pa ung 2 weeks rule bago mag PT. Nung dunatin na ika 2 weeks na delay ko, negative PT. Nagpacheck up ako sa OB, umaasa na baka sakali sa blood test maconfirm na buntis ako. Pero ayun, negative.. chineck ng OB, ovaries ko.. may PCOS pala ako tapos infantile uterus pa.. mahihirapan daw ako magbuntis.. nagstop ako sa work. Umuwi ako ng pinas nung november 2018.. niresetahan ako ng OB ko sa pinas ng Arianne pills for 3 months tska Metformin... tapos from 87 kg nabawasan ako ng weight naging 75kg. sakto bakasyon naman ni hubby ng January 2019.. naka pills pa din ako nun nung dumating sya... balik kami ng dubai ng February 2019. Stop na ako pills nun at dapat reglahin na ako ng normal without pills.. biglang february 28 inaantay ko mens ko. D ako nagaron nanaman. Sbi ko mukang dpa din ako OK.. hinayaan ko lang. pero yung asawa ko.. sbi nia mag PT na daw ako. Sbi ko ayaw ko mahurt ulit. Antayin din natin kako at rereglahin din ako kais sumasakit na puson ko nun eh tska masakit n breast ko. Tipikal na symptoms ng rereglahin. Pero march 4 nun, kakain dapat kmi brekafast sa isang filipino restaurant.. umorder ako ng sopas.. nung kakain na.. ayw ko bigla ung lasa.... nagtaka na asawa q... march 7 nun nagpapabili ako ng mani kasi kako cravings ko, db ganun nmn din pag rereglahin. Ayun, pag uwi nia galing trabaho.. may dalang mani at PT kit.. nag PT ako ng march 8. Faint line.. gang march 10 nag PT ako nagdark na.. punta na ako OB.. sa blood test mataas na HCG ko. Confirmed buntis nga ako.. hehe. 9 weeks na ako ngaun sis. Pray lang sis... if wla naman prob sa inyo ni hubby, darating din si baby in God's perfect time. Enjoy nio isat isa... tapos wag m isipin na gusto mo magbaby... basta enjoy nio make love nio. Ibibigay yan ni Lord. God bless you.

6y trước

Sabay ko iniinom follic sis at mosvit.. yung vitamin e ba binigay sayo ng OB mo?

Checkup muna sis, para may basehan ka sa next move mo. Maraming irerequest na lab tests, pero it's up to you to determine kung alin ba doon ang pinakakailangan, base sa advice ng OB mo. I declined all the tests noong nabanggit ni OB na kailangang magbawas ng timbang. From there, I concluded (and prayed) na iyon lang ang problema so far. Nagsearch ako ng articles regarding diet&&pregnancy, and iyon na ang mga sinundan ko. I also took contraceptive pills para maisabay na mairegular ung mens ko (as per advice ng nurse friends ko). After 3 months, I stopped taking pills. Iyak ako nang iyak sa loob ng dalawang buwan dahil puro negative ung pt ko (eh I strictly followed diff fertility tips naman), and questioning bakit hindi kami palarin (after 2miscarriages the previous years). Luckily, pregnant na pala ako sa mga panahong umiiyak ako. Sobrang selan nga Lang...complete bed rest ako from Week 6 till delivery. Awa ng Diyos, I'm on my 31st week now. Ipagdasal mo nang taimtim sis... Prayers do come true. 🙏

hi there! we waited 7 yrs to finally conceive. ito ung mga nagawa namin: - go for an ob check up and do a work up. she wont only check on u but on your hubby as well. she will do blood test compatibility, check on your ovaries, fallopian tubes, uterus. check on your partner’s sperm quality. its good din kasi to know if all healthy kayo or if may problem magagawan ng paraan - lessen stress malaking factor ito - avoid alcohol, smoking, etc eat more anti-oxidant food, veggies n fruits. i literally stopped alcohol one yr before conceiving - track your ovulation with a test kit and an app - dont pressure yourself. sometimes your blessing will come when u least expect it :)

in god's perfect time sis kame 8 yrs bago biniyayaan😊.1 week bago yung 8th year anniv namen na confirm namen na preggy ako ng 5 weeks through blood test.ganyan din ako dati lahat ginawa ko para ma buntis na pero wala kaya pinaubaya ko na lang kay god na kung bigbigyan nya kame o hindi e ok lang mag aantay na lang ako.nandyan yung maiingit ka sa mga makikita mong buntis yung mga nag a-annouce na preggy na sila kaya nag paka busy na lang ako nag trabaho at eto na nga 9 weeks preggy na ko.pero na inom ako ng folic acid dati kahit di pa ko buntis na basa ko kasi na pag gusto mo ma buntis mag take daw ng folic acid.

6y trước

yes po pwede skin youn Kasi animik ako Ng baba Kasi Ang dugo ko ngayon buhan na to

Try mo mag Folic acid, inumin mo before bed. Tska dapat hindi everyday ang sex, dapat every other day or twice a week lang para may maipon na mga eggs. Mag more on veggies and fish kayong mag asawa, ganyan lang ginawa namin ng asawa ko non 5yrs din kami, may mga nakapagsabi lang at nagbasa basa narin nag folic acid ako kaya try namen, never naman kami nagpa consult sa OB, then yun 2mos lang ako nag take ng folic nabuntis agad ako.

6y trước

Hindi nmn PO kami araw arawmy Ng yayari every 2 days saka ko lng ping bibigyan asawa ko

Ako sis, 2 years kami nag try ni hubby sa 1st baby. Nagpa check up ako sa ob at nakita may ovarian cyst ako pro maliit lang. Folic lang ni reseta sa akin, sinabayan ko ng myra e. Nakabuo agad kami kaso nagka stillbirth ako. Ngayun, trying for another baby na ulit kami nagpa check na ako sa new ob, folic lang din sa akin, zeman kay mister. Sinasabayan namin ng myra e at first vita plus melon. Hope makabuo ulit kami ds year. 🤞

6y trước

Sana nga po ako napakatagal ko Ng nghihintay

aq po may pcos left and right ovary ko nung nagjapan aq almost 2years akung d nagkaroon dn naalala ko yung kaibigan ko na kasali sa aim global minessage ko sya kung meron sila ng pangparegla yun sabi nya sakin maganda daw yung 24/7 nila yun nagtry aq in 1month nagkaroon ako sunod sunod yung tatlong buwan then pang apat na buwan d na ulit ako niregla hanggang panglima then nagpt po aq yun positive sya. 😊😊😊

kami sis 4yrs bago nagkababy.. una pa lang alam ko may pcos ako kaya papaalaga na kami sa ob, kasama si husband sa check up para makita kung ilang semilya niya at ilang ang active. tyagaan lang at magaatos talaga super! samahan mo ng dasal, less stress, exercise at pacheck mo din sugar mo baka isa yon sa dahilan.. late nalaman sakin na dahil sa sugar kaya tulog itlog ko.

6y trước

take vits din.. folic acid a day, kung anemic ka inom ka ferrus sulfate. at wag magpupuyat,healthy living ka talaga.. mahirap yan sa umpisa pero masanay ka din

Try po ninyo ni partner magtake ng POWER TRIO (fern d, fern activ at milkca) ng ifern. Base po kasi sa experience ko ilang years na po kami ni hubby nagtry pero bigo then may nagsuggest po sa amin nito at ilang months lang po positive na po. Ngayon 4 months na po si baby namin. Wala naman pong masama kung susubukan po ninyo.

May nadodownlod nman na apps,mkikita mhu dun kung kelan k fertile o hnd para alam neu kung kelan pede kang mabuntis..pag nagcontact kayo ni mr.,try mhu lagyan ng unan sa may pwetan mhu tas after ng contact stay kalang ng gnun pra hnd rin lumabas ung sperm,much better nkataas din ung paa habang may unan sa pwetan