UTI 6 MONTHS PREGANANT

hello po aino po ba dito nakaranas ng UTI? 6 MONTHS NA TUMMY KO..safe po ba yung antibiotic para sa uti kahit buntis? wala po bang effect sa baby?

491 Các câu trả lời

lahat ng gamot n iniinom ntn may effect po yan mommy sa baby natin... meron lng tlgang gamot (antibioitc man o hnd) na hnd gnon kalakas ang effect ,but still meron pa rn... Ano po ba result ng lab test mo, gaano kataas ung infection? FRESH N SABAW NG BUKO , araw2 at MARAMING TUBIG ang pnka safe mo n pwede inumin ... pra maiihi mo ng maiihi at lumbas ung bacteria... and ugaliin po na after maghugas ng private part, dampian ng malinis na pamunas pra hnd basa at pamahayan ng bacteria. Stay hydrated mommy.. pra kht sa natural ways mabwasan ang UTi.. #registeredNurse