Sumasakit na ang lower back at puson ko kada 10 mins pero pare parehas lang ng intensity

Hello po 40 weeks and 4 days preggy here! Naglalabor na po kaya ako, sugod na po ba ako sa ospital. Kaso po kasi ang inaalala ko po is wala pa namang bloody show na lumalabas. Puro pananakit lang pero tuloy tuloy sya mula kaninang umaga. Di ko alam kung kinakaya ko lang ba yung sakit o bumaba na kaya si baby. 2 cm na po kasi ako nung nag pa IE ako nung isang araw.