Bloody show discharge

Hi mga momsh 39wks na ko, ask ko lang kapag may ganyang discharge pwede na ba pumuntang ospital kahit di pa tuloy tuloy yung pain? Pasumpong sumpong lang. Kaninang umaga pa kasi ako may bloody show discharge. Salamat

Bloody show discharge
2 Các câu trả lời

same here mommy. nung april 22 around 3am pumunta akong cr pag tingin ko may blood discharge din. hindi rin tuloy2 yung pain hanggang ngayon wala pa din huhu sana makaraos na po tayo. good luck sa tin mmy.

dapat may contraction 5-10 min interval thats means bumubuka na cervix mo