4cm and not in labor

38w3days. Huling IE po sa sakin is nung isang araw. And 3-4cm na. Normal lang po ba na hindi pa ako nanganganak ngayon? Nag woworry po kasi ako dami kasi nag sasabi sakin na dapat ay nanganak nadaw po ako kung nag 4cm na ako. Kasi tuloy tuloy nadaw yon. Nakakaranas naman ako ng hilab ng chan at lower back pain minsan nasakit din puson. Pero hindi sya tuloy tuloy kaya alam kong hindi pa sya active labor. Please help po. Salamat po sa sasagot. #pregnancy #1stimemom #firstbaby #advicepls

1 Trả lời

Kamusta po kau? Wag po papastress ha isipin lang po si baby mag iingat po kau