Pregnant 37weeks and 5 days

Hello po mga mommy,37 weeks and 5 days na po ako,check up ko kaninang umaga,and 2 cm na daw po ako kaso makpal pa po cervix ko ,ask ko lang po kung normal lang ba makaramdam ng pananakit ng puson ,? 5 to 10 mins interval ,po ang sakit ,..labor na po kaya ito? ##advicepls

1 Trả lời

yes po mommy .. ako po nung 2cm ako masakit na puson ko sobra tpos mas mababa ang interval jan sa 5-10mins mo. then within the day ininduce ako.