38 weeks and 4 days sign of labor na ba to

Hello, ftm here. Ask lang po nakaranas ako kagabi ng pagleak ng water pero di po tuloy tuloy pagitan ung oras ung parang nag-pop lang sya sa undies ko then nung mga 4:30a.m pagihi ko may bloody show na po. Then don nag start magcontract mula 4:30am hanggang 8:00a.m kada 10minutes. Pero after non wala nag stop na contract until now na oras wala na po. Pagihi nalang kanina mga 10am may bloody show tas wala na po ulit ngayon.

2 Các câu trả lời

pwede na din mag punta hosp. para ma-IE na. minsan walang contraction/sign of labor pero dilated na pala.

inform OB na if nag water leak na. pwede kasi kayo matuyuan and hindi okay for Baby.