hotdog / longganisa

hi po. 38 weeks pregnant po. ask ko lng kayo ba mahilig pa din mag brekfast ng hotdog or longga? makakasama po ba kay baby? thanks po

7 Các câu trả lời

pinaglihiian ko din ng 2weeks yuNg hotdog sa jollibee haha...mga 3mons ako nun...tapos paminsan minsan nlng yung breakfast na hotdog dito sa bahay...sa ngaun 8mons nako parang natatakam ako sa nabangit mong hotdog LOL😂

5y trước

mamsh parehas tayo hot dog din sa jollibee napagdiskitahan ko 😂😂😂 araw araw kumakain ako. pero ngayon ayaw ko na

galit na galit asawa ko kase 6am plng ginigising ko na sya para hndi ako masaraduhan ng breakfast meal sa jobe🤣 atska ang mahal naman daw ng breakfast ko sya nga de lata lang minsan tapos ako jobe😂

Nun naglilihi po ako yes po. Halos ganon almusal ko po. Kaya nagka uti din ako. Pero siguro pwede na po yan konti konti lang kasi 38 weeks naman na po kayo. More water nalang after kumain.

5y trước

thanks thanks po..😊

nag.aalmusal din ako ng hotdog at longganisa.para d naman maumay sa egg at bread.paiba iba naman po kasi breakfast ko.hindi madalas na ganyan kaya ok lang.

Masama po tlga processed food. Better kung limit lng consumption, nkakamanas din po kasi mrmi sodium po.

pwede naman. pero mas better syempre ang more healthy. pero di naman bawal yan

oo favorite ko nga ulamin hotdog ngayon haha dati di naman