Eating hotdog whioe pregnant

okay lng po kaya kumain ng hotdog?15weeks preggy po ako .medjo nag ccrave po kasi ako s hotdog

14 Các câu trả lời

ako mi mag 4mos kaso pag nakikita ng ibang tao ung laki ng tyan ko parang ndi sila naniniwala na mag 4mos na .. this june iniisip nila na baka daw ndi 4mos tyan ko ? parang mas may alam pa sila sa pag2 buntis ko ee ako ang mas nakaka alam diba depende naman ean sa nanay di ba ? kayo mga momshie 4mos na tyan niyo malaki ba ?

2y trước

Ako din 4months na pero parang di ako buntis sa tyan ko 😅

Going 4months na ako sa July. binawal sakin ni ob ang processed and canned goods. di kasi healthy tapos may mga napapanood pa ako sa fb na may germs sa loob, kaya kahit nagccrave din ako minsan, iniisip ko nalang yung napanood ko para mawala yung cravings 🤣 iba nalang kinakain ko haha

tikim lang po miii kasi processed food sya. dati may hotdog kami lagi sa bahay, ngaun wala na hahaha. in 6mos dalawang beses palang ako nkpag hotdog pag nag crave lang po :)

Ok lang naman mii pero dapat sa loob ng isang araw may mga healthy foods ka pa rin bukod sa hotdog like veges and fruits.. Saka minsan ka lang mag processed foods

Okay lang sis pero wag sana lagi, kasi mas mainam kumain ng homemade or natural food kesa sa processed, may mga toxins pa yan minsan not good for health.

Since ma preservatives kasi ang hotdog sis, minsan and onti lang dapat. Most unhealthy cravings ko tinitikman ko lang, para lang masatisfy cravings hehe

based sa mga nababasa ko, pwede naman daw kumain ng mga processed foods pero dapat well cook siya hehe

Dipende po sa hotdog, mi. HAHA jk lang. Pede naman wag lang madami kasi di po healthy ang hotdog☺️

ako naman 7months na liit ng tiyan ko 😅 maliit lang din kasi ako saka d ako matangkad haha

Yes. Yan ang pinaglihi ko sa panganay ko. Basta more fluid intake lang po. 🙂