Ob-gyne?

Hello po. 1st baby ko po ? Bale last mens ko po Nov 11 then nung Dec 28 lang po ako nag pt twice and all positive ? Di ko po alam kung san po ako maghahanap ng magandang check upan. Sabi ng friend ko okay daw po sa lying in?

7 Các câu trả lời

Taga san ka sis? Kung around qc or manila ka lang, try mo kumuha ng ss card sa st. Lukes hospital qc para maka discount ka ng 50-90% sa bills and lab tests, free check ups na rin. But first, need mo munang magpa consult sa ibang ob at makapagpa ultrasound kasi requirement nila yun. Just look for the social service department dun sa st. Lukes.

hanap ka po ng malapit sa inyo. para much convenient at dependi din sa budget. kasi pag private ob ka mapapagastos ka talaga sa vitamins at consultation. meron din naman sa center ka lebre lang po yun. dependi din sa inyo ☺️

Mas maganda kapag malapit para kung sakaling manganak ka, mabilis lang makapunta. If kaya ng budget sa private OB na lang para mamonitor ng maayos kaysa sa hospital lang

ok nman po s lying in o center mlapit s inyo bsta po cguraduhin nyo n mg check up s inyo doctor.

Sa hospital po kasi di ka rin naman pwedeng manganak sa lying in since 1st baby mo.

5y trước

Salamat po sa info 🥰

Pag 1st baby di pwede lying in dapat hispital

Sa pinakamalapit na ospital mamsh