POSiTIVE but not seen in Trans V

Hi i just want to ask sa mga may same experience. never po ako na delay ng mens, last regla ko po is Nov.24-26 and etong Dec hndi na ko dinatnan kaya Dec29 nag decide ako mag PT and positive po twice , pinag PT ko nga din friend ko para kako sure kasi mejo hndi clear ung line and sa knya wala talaga kahit na ano line or malabo so it means preggy na ko and today nagpa trans V po ako and sabi ng OB ko wala pa daw po room for Baby. Bale kung bibilangin 6weeks na ko delayed, normal po ba na hndi pa makita kung may baby or wala? ilang weeks po ba need bago magpa check?

13 Các câu trả lời

Baka too early pa po nang nagpaTVS ka, nasa 6weeks 2days ka na if pagbabasehan ang last period mo na Nov 24. baka nung na tvs ka nasa 4-5weeks pa lang si baby mo. Minsan late ng ilang days to 1week depende kung kelan ka nagovulate at nagconceive (thru tvs malalaman yung totoong aog ni baby) like sakin 7weeks by lmp ako nagpositive sa PT pero by tvs ko that day, 6weeks pa lang si baby (although kita na sya nun at rinig na heartbeat). Balik ka po next week or after 2weeks para marecheck po. Pag 6-8weeks po meron nang makikita at maririnig na heartbeat. Continue mo lang yung inom ng prenatal vits mo, kain ng healthy at magrelax lang po + prayers din. Godbless.

2y trước

thankyouuu po pinabalik po kami sa wednesday, trans v ulit and after ko magpa trans V nung isang araw kinuhanan po ako ng dugo, sabi naman ng ob minsan daw po ganon , kita na agad or minsan hndi pa. pero sana kung meron man magparamdam na sya next week ❤️

Last regla nyo po is Nov 24, di po kayo dinatnan ng Dec 24, 1st week palang po ng January ngayon, probably nasa 4 weeks palang po kayo (from lmp, 2 weeks po bago maging fertile ang babae sabi ni OB). Based on my experience, pinagtransv ako kasi sabi 7 weeks na ako based on my lmp pero it turns out I'm only 5 weeks preggy and sac palang yung nakita. Pinabalik ako after 2 weeks and yun, may heartbeat na si baby. Wait ka nalang po muna ng 2-3 weeks bago magpatransv ulit para sure, but if you really want to confirm if you're pregnant then try nyo po yung serum pt.

2y trước

thankyouuu po , and pinabalik po kami sa wednesday, trans v ulit and after ko magpa trans V nung isang araw kinuhanan po ako ng dugo.

same po sa experience q, maaga po aq nagpacheck up then trans v 6 weeks preggy that time sac pa lang nakita that time kaya inulit uli ang trans v after 2 weeks para n din makita condution ng matres q kc may problema matres q then nakita na nga may heart beat n c baby and nakita na din ang cause kung bakit aq lagi nakukunan at dahil nga daw s bicornate uterus, sabi din ni ob minsan daw talaga hindi agad nakikita n may laman un sac by 6 weeks mas nakikita daw kung 7 weeks na pataas

2y trước

bicornuate uterus din ako sis. 1st baby ko 36 weeks and 1 day buti nlang nka abot sa borderline sabi ni OB so hindi cya na NICU. Thank God. Ngayon buntis po ako for the 2nd child, hoping na di ma CS at mag preterm labor. Possible effect po ng bicornuate is breach at hindi mka laki ng maayos kaya mag preterm labor. Pray lang po talaga tayo mommy at iwas sa sweets nlang muna.

Same po tau Ako last period ko Nov. 25, 2022 Dec. 22, 2022 & Dec. 25, 2022 nag spotting ako Akala ko nung Dec 22 period lang pero di cia nagtuloy tuloy so i decided na mag P.T. nung Dec. 27 & 28, 2022 and positive parehas January 9, 2023 nagpa trans-V ako 6 weeks pregnant at may heartbeat na si baby kaya niresetahan din ako pampakapit (duphaston) & folic acid . Baka sa next ultrasound niyo po makita na siya kc sakin sobrang liit pa talaga ni baby sabi ng OB

Mommy, same tayo Last mens ko is Nov 24 and nag PT ako ng Jan 3 nagpositive agad. Kahapon, nagpa tranvaginal ultrasound ako, as per my OB 6 weeks pregnant na ako. Kung pareho tayo ng timeline tapos wala pang sign ng any pregnancy baka delay ka lang mommy due to some reasons or stress

2y trước

hello mamsh, naka dalawang PT ako positive parehas 24 ako hndi na dinatnan tapos 29 nag PT na po ako twice , nag alala ako kasi never ako na delayed ng mens. and after ko mag pa trans v nung isang araw kinuhanan ako dugo at pinababalik po kami next week.

try mo ulit pa tvs sa mga sunod na weeks ..baka late development lang, dipende Kasi kung kelan kah nag ovulate, di Po Kasi agad2x nag ovulate, Yung iba delayed pa Ng week bago mag ovulate...may ganun talaga Minsan Hindi agad nakikita...try mo ulit

ako po 6weeks po akong delay before nakita na po na meron ng baby. baka yung sayu katulad kay alex gonzaga pero wag naman sana hintayin mo lang baka mag develop pa yan. meron kasing iba delay yung pagboo ng baby sa placenta

2y trước

ayon din iniisip ko. Yung nangyari kay Alex G. nangyari din sa akin actually. blighted ovum kaya agapan n nya ng pampakapit

balik ka after 2 weeks if nag develop. try mo din mag pa blood serum test to make sure.. 6 weeks dapat nga may heartbeat na sya or sac man lang.

2y trước

pinapabalik na po kami next week Wednesday and kanina nung wala pang nakita sa trans V kinuhanan po ako ng dugo.

Hello po , thankyou po sa mga reply. nakapag pa trans V na po kami kahapon and okay na . may room na po for baby 😊

Mag pa serum test ka po. Sakin ganyan din wala nakita sa trans v nag pa serum test ako positive