Help po pls?

Hi po. 17 weeks pregnant na po ako and still no check up pa. First baby ko po. Okay lang po kaya yun? Di pa po kasi alam ng parents ko dahil natatakot po ako sabihin. Fresh college graduate lang po ako. And balak ko po magpacheck up pag nasabi ko na sa kanila. Advice naman po mga mommy

16 Các câu trả lời

Sabihin mo na Momsh. I feel you. I am undergrad, 4th yr college na and nabuntis ako. 4 mons. preggy na ako nung nasabi ko sa parents ko na pregnant ako. And luckily hindi naman sila nagalit. :) I received supprort pa from them. Lalo na Mom mo. Mas alam gagawin. :) And if by chance, as soon as after lockdown makapag pacheck up ka na so you can take vitamins for you and your little one. Goodluck to the both of you:)

pacheck ka dear. kung di ka comfortable sa health center, kahit sinong ob mapuntahan mo. go, ka. been there. 😊 mas pinagalitan siguro ako ng parents ko kung nalaman nilang na buntis na nga ako, di ko pa inalagaan. normal sa ibang parents ang manghinayang, pero it's not just about you anymore, may baby ka na. kaya mo Yan. ❤️

Hi po ako din po fresh college graduate! First time mommy din po 🤗 kaya mo yan masasabi mo yan sakanila!! Ako lately ko lang nasabi, Nagalit pa sila sakin bakit diko sinabi agad 🤗 Blessing yan ni God ❤️ maaaring magulat sila pero at the end of the day matatanggap rin nila yan ❤️

Need ni baby mo vitamins momsh. At para macheck din siya sa tummy mo. Dont hesitate to tell your parents about your baby.. A baby is a blessing.. Malay mo matuwa sila diba magiging grandparents na sila.. Isipin mo ang anak mo.. 😊 Goodluck and Godbless

Di pwedeng wala check up, paano mo malalaman kung ok ba sya sa tiyan mo, ngayon pa na di mo masabi na buntis ka malamang mas stress yung bata sayo, kung ano nararamdaman mo ganun din nararamdaman ng bata kaya nga doble ingat pag buntis eh

No, not ok, free lang sa health center, need ni baby ng vitamins lalo na sa first trimester para maiwasan ang birth defects and mabigyan ng tamang nutrition para sa development niya.. bakit pinatagal niyo pa ng 17weeks..

Sabihin mo na sis sa parents mo or try mo muna sa mga kapatid mo. Para matulungan ka nila maiintindihan karin nila. 😘 Sa una magagalit talaga sila pero lalambot din sila lalo nat apo nila yang dinadala mo 😘

Better yet. Mag sabi kana po sa parents mo. Base sa experience ko mas nauna pa nilang nalaman kesa sabihin ko. Kc halata daw sa katawan ko. Lalo na mother ko.

You should atleast have you and your baby checked even sa Lying Ins or any Hospital mamsh. 17 weeks na yan ih. Goodluck! Fighting!

How about ang boyfriend mo? Sakin kasi, my bf's fam knows about it first tapos naka pa check up ako dahil support family nya