Advice❤️

Hi mamsh, 18 weeks preggy and I'm 20 yrs old. My parents didn't know yet na I'm preggy, kasi natatakot pa kami ni partner ko advice naman po kung ano magandang gawin kung paano namin sasabihin ayoko kasi masaktan si partner, every week check up ko minsan di ko na alam ipapaalam ko makaattend lang ng check up. Salamat po in advance sa mga sasagot. ?❤️

1 Trả lời

Basta po pag sinabi nio sa parents dpat magkasama kayo and desidido un partner mo na panagutan ka na kahit anong mangyari aalagaan ka nya at d ka iiwan. Syempre po kung magkasama kayo maproprotektahan mo ung partner mo kc kung mahal ka ng family mo d nila sasaktan ung partner mo lalo na kung alam nila na mahal na mahal mo ung tao.