Advice po pls.

Buntis po ako for 12 weeks and 2 days and madalas po akong nahihilo. Matagal ko na pong pinipilit yung partner ko na magpacheck up para mabigyan ako ng vitamins sa center dahil libre naman po yun. Sobra po akong namamayat at ayaw niya akong ipacheck up. Advice po pls. First pregnancy ko po ito. #firstpregnancy #advicelangpo

2 Các câu trả lời

nakakainis nmn po yung hubby mo sis , ikaw nlng mag kusa na pumuntang center sis ikaw nmn yata humahawak sa sahod nya ikaw nlng din mag budget kawawa kasi si baby mo need nya ng vitamins .

Bakit daw ayaw nya?

4y trước

actually pang 4th time ko na pon syang tinanong at lagi niyang sinasabi walang pera. kahit nung nagsahod ako namilit din po akong magpacheck up kaso kulang padin sabi niya. Ngayon may mga libreng pagpapacheck up sa center dito sa amin at libre vitamins din kaso magsasabi lang sya ng ou tapos kahit ilang beses ko ipaalala titignan lang nya ako tapos maglalaro lang sya sa selpon. Nasstress na ako kasi parang unsupportive sya sa pagbubuntis ko.