Hello po. 1 month po kong hindi dinatnan at ng PT po ko super labo naman po. Positive po ba to? And normal din po bang pag sakit ng puson? 7 days ko napong nararanasan pag sakit ng puson lalo na pag gabi parang sakit po pag makakameans nako. Salamat po sa help!

Post image
18 Các câu trả lời

Positive po yan. meaning po kc nung Faintline sa Pregnancy Test , Low hCG po kc un kapag malabo, medyo maaga ka pa po nag take ng PT if nasa 2 months delayed kana hindi na malabo yan. ☺ Congrats, ako nasa 10 weeks of pregnancy na. ❤

same po tayo ng naramdaman. ganyang ganyan naramdaman ko nun. sakit ng puson na parang rereglahin. tapos boobs masakit. ayun positive ako sa pt. I'm 13 weeks and 6 days today ☺️

ako ganyan din po akala ko mag kakamens ako kasi masakit din ang puson. turned out positive nung nag pt ako.

try mo ung blood pt if di ka sure sa ganyan pregnancy test. pero positive po yan congrats ❤

Positive yan.. At mgpacheck up kn s OB pra dn msbe mo n sumsket ang puson mo for 7days na..

Pacheck up ka na po. Para in case na need mo ng pampakapit. Congratssss! 💕

positive sis.. im not sure if thats normal sis but di ko naranasan yan.

positive po momshie...khit blurred ung 2nd line....congratz po!!!

positive na po yan..ganyan yung saakin😊

positive po yan. opo normal lng po yan