NORMAL?

Normal lang po ba to mommies. 37week and 1 day na po grabi po yung discharged ko. Minsan umaapaw na sa pantyliner. Ang sakit din ng puson ko pag bumabangon, pag lumalakad naman sakit both legs.

NORMAL?
1 Trả lời

Ganyan den ako sis nagpasugod ako nung isang araw lang. Kala ko manganganak nako false alarm lang pala nagpa IE ako sarado pacervix ko the paguwi ganyan na ren kadame discharge ko sabe ng dra. Ko kaya daw sumasakit puson ko kada lakad at babangon dahil pinupush na ni baby yung pantog ko numinipis na pantog ko kaya sobrang sakit kasi malapit na sya lumabas sumisiksik na sya at naglalabas na ren sya ng ganyan na parang nana kasi UTI daw yan pero mas maigi dawna nailalabaspara hindi mapunta sa baby

5y trước

Thank you sis kailan pala dd mo? Akin kasi next month na sa 9 pero parang maaga ko ata mailalabas si baby.