Pag sakit ng Puson @8weeks preggy

Normal ba ang pag sakit ng puson lalo na sa gabi at madaling araw 8 weeks na po akong buntis at my iniinom naman po na pangpapakapit , folic at vitamins salamat

3 Các câu trả lời

for as long as no spotting/bleeding its normal po. posible cause is lumalaki na si uterus. pero kung di na bearable ang pain better consult your OB na po.

same po nung 7weeks ako hanggang 8weeks may pag kirot sya . pero ngayon pong 13 weeks nako wala napo akong nararamdaman na sakit sa puson

Pwedeng nageexpand si uterus mo. Pero kung sumasakit ng matagal at hndi nawawal, sabihin mo po sa OB mo.