Bath after Bakuna

Pinapaliguan nyo po ba si baby after bakuna? Sabi ng pedia namin puwede naman daw po pero may times talaga na medyo alangan tayo na paliguan sila esp if may fever. Kayo po mga mama? Share your experiences below. #TeamBakuNanay #ProudtobeABakuNanay #AllAboutBakuna #HealthierPhilippines #VaccinesWorkForAll #Bakuna #Immunization #vaccineDay

Bath after Bakuna
128 Các câu trả lời

paliguan bago bakunahan tapos after the day po ng bakuna.

ligo first aba😂 kakahiya iharap sa vaccination ng di p fresh baby ko

the day after.. pinapaliguan ko po muna si baby before mbakunahan

before vaccine. next day, punas muna lalo pg nilagnat. next day, ligo na sya

4y trước

same tayo ng practice momsh

yes po.. sabi ng pedia ni baby ligo everyday except kung may fever..

Yes👌🏼once lang nagfever si baby sa lahat ng vaccines niya😊

bago po pa bakuna paliguan ko po mona si baby para po fresh hehehe

no....pinupunasan ko lang po ang baby ko di ko po sya pinapaliguan

Punas lang on that day pero ligo na kinabukasan kung walang fever.

bago kami magpavaccine pinaliliguan ko na tapos punas nalang after