Bath after Bakuna

Pinapaliguan nyo po ba si baby after bakuna? Sabi ng pedia namin puwede naman daw po pero may times talaga na medyo alangan tayo na paliguan sila esp if may fever. Kayo po mga mama? Share your experiences below. #TeamBakuNanay #ProudtobeABakuNanay #AllAboutBakuna #HealthierPhilippines #VaccinesWorkForAll #Bakuna #Immunization #vaccineDay

Bath after Bakuna
128 Các câu trả lời

kapag may lagnat or not feeling well si baby, sponge bath lang.

Yes kailangan lalo na expose sa labas ngayong pandemic 👍🏻

a day after bakuna. ok lang naman basta punas punas lang muna.

hindi ko pinaliguan si baby after bakuna kasi my lagnat xa.

if hindi nag fever, yes. proper hygiene is important 🧡

Yes, but I'm careful lang dun sa area na may injection.

Yes 🥰 there are many myths about this. but pwede ⭐

Pinapaliguan ko po.. sabi ni pedia ok lang naman daw..

no wag po muna babasain dahil pwede po maimpeksyon

yes lalo ngayon may virus at nang galing sa labas