Madalas magka sipon yung anak ko dahil nahahawa sya sa kalaro nya na kapit bahay namin. What to do?

2 Các câu trả lời

Don't let your child play with your neighbor's kid if you notice na may sipon yung bata. Ganyan din kasi situation namin, lagi nahahawa ang anak ko sa kalaro nya (kapitbahay namin). So kapag nakita ko na may sipon yung kalaro nya, sa bahay muna anak ko lagi naglalaro kahit mag-isa sya. Tapos syempre, boost din immune system ng kids natin buy eating balanced meal lalo na veggies and fruits.