Scared of stretch marks

What to do if my boobies and tummy feels so itchy? 🥺 Takot na takot ako magka stretch marks kaya alagang bio oil and palmer's yung body ko, pano iwasan mag kamot huhu baka magka stretch marks akooo ☹️#advicepls #firsttimemom #FTM #firstbaby

4 Các câu trả lời

malaking factor ang genes. Sa pamilya namin lahat ng nagbuntis may strechmarks kahit lahat ng pag-aalaga ginawa na. Saming family white ang stretchmarks sa iba itim tlaga. Depende. Well, baka naman madaan mo sa lotions or whatever. If my budget ka pwd naman ipa derma mo after u give birth. Iba iba lang tlaga tayo ksi sakin not big deal ang strechmarks dhil ayoko makadagdag sa stress ko pa yan. Hnd din naman nakaka apekto sa self confidence ko dhil tanggap ko na after I became a mom. And importantly mahal padin naman ako ng asawa ko kahit mukhang losyang na minsan 😅🤣 Pero sa case mo, again try ung mga lotions or derma na lang if keri ng budget mo.

Nasa genes nga ata mamsh if ma stretchmarks talaga. Ako kasi sa first baby ko before at ngayun na 25 weeks preggy ako wala ako stretchmarks. Di rin ako naglalagay ng kahit ano na moisturizer or lotion and pag makati siya kinakamot ko ng mahina lang. Pero expected na talaga yan pag nagbubuntis mamsh. Pwede ka maglagay lotion and moisturizer na safe sa preggy para mabawasan pangangati and di mo siya makamot ng malala.

sa side ng fam ko pati fam ng lip ko, pinapagalitan ako pag nahuhuli akong kinakamot tiyan ko hahahaha advice nila sakin pag nangangati daw ang tiyan, gamiting pangkamot eh likod ng suklay. sinunod ko and effective naman, wala akong kastretchmarks stretchmarks ngayon

hnd mo maiiwasan ang strechmarks lalo na if nasa genes nyo. Ang key is acceptance na kapag nabuntis tlaga hnd mawawala ang kamot.

2y trước

Kaya naman sya iwasan. Yung iba nakakapag buntis naman na wala talagang stretch marks it depends talaga sa pag aalaga