Pabor ba kayo na mag tago ng baril sa bahay ang mister nyo?

39 Các câu trả lời

Kung Pulis ang asawa mo, okay lng yan. Kasi ganyan ang asawa ko, kasama yan sa mga gamit nila. Basta laging naka unload and nasa safe na lagayan na kayo lang nakakaalam. Pero kung hnd naman cya Pulis at wala cyang K para magtago ng ganyan better na i surrender nyo yan, hnd maganda yan dhl baka mag cause ng aksidente.

Okay po! As long as licence po sya. Isa din un self defense para sa inyung pamilya . Pano kung pasukin kayu jan ng masamang tao? Syempre as a parents alam nyu rin mismo kung saan lagay ng tama ang bariL na kung saan hindi paglaruan ng mga anak nyu

I think depende sa situation ng family. If there's really a need na may baril for security purposes, I would allow pero both of us have to make sure na naka keep safe. Dapat pati ako nakamonitor to ensure na hindi mapapakialaman ng kahit na sino.

My personal take, ok lang as long as may secured na place to keep the gun. Kami kasi lumaki kami na meron pala ang dad ko pero nalaman ko lang college na ako. Talagang nakatago ng mabuti para walang idea ang mga bata.

Pwede naman if there is really a need to. Pag-usapan nyo lang mabuti kung paano masesecure at hindi dapat malaman ng kids nyo. If it's really for your family's protection and legal naman, ok lang but be responsible.

depende sa mister mo mamsh. kung sa tingin mo na mahaba pasensya niya at may lisensya bakit hindi. for safety naman yun. pero meron kasing ibang mister na pag nagkaron ng mga ganyan yumayabang na.

Yes naman for safety, ako nga nasanay na kasi pulis si hubby, pero minsan sini safety ko rin lalo pag naiiwan sa sala, mahirap na baka gamitin pa nang masasamang loob.

ιтѕ a no po .. delιĸado po yan тѕaĸa dι nмan ĸelangan na мe вarιl pra ѕan вa υn pra paѕιĸaт lg ѕa тropa o ғeelιng aѕтιg lg ..

as long as licensed po wala naman problema. may psychological evaluation naman before mgissue ng license ang government sa mga gnyang firearms