Negative po kasi ako pag nag pregnancy test ako.. P

Pero sabi ng iba buntis dw ako.. Diko po alam kung anu ang gagawin ko.. Tpos d pa alam ng parents ko.. Pwede po ba.. Patulong.?

1 Trả lời

kung nag negative ka po baka masyado pa maaga para mag pt ka,pero mahirap din yung makikinig ka sa iba na purki sinabi nila na buntis ka maniniwala ka na,siyempre ikaw pa din yung makaka ramdam niyan kung may changes ba sa katawan mo,mas ok kung mag pa check up ka nalang para ma check kung talagang buntis ka..

5y trước

tingin ng pt mo,