nag pa serum test po ako kanina negative po sya pero 1week palang akong delay diko alam if masyado

pong maaga.. possible po ba na buntis ako? hindi naman po ako stress and regular period ako

2 Các câu trả lời

masyado pang maaga ..kahit po regular ka nagbabago padin ang menstration cycle ...atleast naghintay ka ng 2weeks to 1month

1y trước

wait ka atleast 2weeks po if wala padin period mag PT ka ulet

5days delayed ako nagpositive na sa serum faint line pa nga lang kasi too early pa nun