Cold 😪😪😪

Mga mommies Anu po kaya pwede gawen kapag sinisipon Kasi Ang alam ko bawal uminum Ng basta Lang na gamot pag buntis. Anu po Jaya pwede pag may sipon. #1stimemom #pregnancy

15 Các câu trả lời

more water lang po ska kumain ka din ng mga mayaman sa vitamin C po. tayo kasing mga buntis madaling kapitan ng sakit kya mdyo mg ingat² po tyo sa mga nkaka salamuha natin.

steam inhalation po momsh. hot water haluan ng salt or vicks. then balot ng kumot para malanghap ang steam.

More water lang po and pwede rin kayong uminom ng water with lemon or calamansi :)

Water therapy momsh and kain ka ng mga may vitamin c

Water therapy ka po, drink water as much as you can

Double dose po vitamin c. Tapos more water at rest

salabat po lagyan mo honey,effective siya mommy

ascorbic requird nman ng medwife un

More water and Vit C. 😊

water and calamansi juice