Normal pa din po ba na hindi ko pa nararamdaman gumagalaw si baby sa tummy ko kahit 16 weeks na sya?

Pero ramdam ko pa naman yung heartbeat nya at nagsusuka parin ako once di ko gusto yung mga naamoy ko ? Need ko lang po ng advice ?

12 Các câu trả lời

Di naman kasi pare parehas tayo mag buntis kaya wag mo e compare sa ibang mommy na nafifeel agad nila movement ni baby ng mas maaga. Wag mo stressin sarili mo at makakasama sa dinadala mo yan. Wait kapa mag 20weeks 😊

Thank you po sa mga nagreply nagtaka lang ako kasi sa first baby ko naramdaman ko kaagad sya 14 or 15 weeks na sya first time ko pa nun and second time ko na pero parang bago palang ulit ako nagbuntis hehe

Normal lang po yan mommy. By 19-20weeks jan mo po simulang mafifeel movements ni baby ❤️ Hingi nadin po sna ko favor mommy. Palike nmn po ng entry ni baby ko sa #SayCheese. Salamat po..

meron iba na nararamdaman na paggalaw ni baby as early as 16 weeks, pero meron 20 weeks pa bago fully maramdaman. oks lang po yan mamsh. no need to worry as long as may heartbeat si baby

Oo normal lang pero pagdating mo ng 21weeks day 1, dun mo mararamdaman yung pag response niya sa mga haplos mo

Normal lang sis. Pag 20 and up mageel mo na tiny ko movements nya. Ganyan 1st and ngayon s 2nd baby ko

minsan po. pero ask your OB pag medyo matagal na sya wala movement

Ako 5 months ko naramdaman si baby

Normal po is 20weeks 😊

Normal po ♥️