tahi

Pede na po bang basain ang tahi ? 27days na nung ako ma Cs .tinanggal na kc ng asawa ko ang gasa dahil tuyo naman na daw.nag aalangan pa kc akong basain eh hahah. At nagbibinder pa ako. At nxt week pa balik ko sa ob ko .

tahi
8 Các câu trả lời

okay naman pong basain yan ako po puro CS ako sa dalawa kong anak saka dto sa dala dala ko now kase pag nililinis naman po naten ung tahi naten water na nasa bulak naman po gamit naten dba 😁😁 after nun betadine .. basta wag lang po kayurin ng mabuti saka gamit saken ung natutunaw na sinulid kaya dna ko bumalik sa HOSPITAL para patanggal ung tahi ko ..

4y trước

wc 😉

Wait mo na lang po yung go signal ni OB na pwede mo ng basain yung tahi mo. Before kasi ako, 1 week after the operation pinabasa na yung tahi ko dahil tuyo na upon checking. 1 week lang akong nag Tegaderm. :)

Hi! As per my ob bawal pa daw basain ang tahi if maliligo cs din po ako. Lagyan mo ng tegaderm film baka daw po kasi pgnabasa mg nana lalo na kung di pa natatanggal ung tahi. Ingat parati.

Sakin 1 week lang binasa ko na, sabi pa ng ob ko sabunin ko daw. 1 week lang ako nag Tegaderm, sabay tanggal nung tahi, tas pde na dw basain 😄

4y trước

Ahh okay . Sige salamat 😊 nxt week pa kc makakabalik sa ob ko haha .. pero nakaligo na ako kanina hahah .

Yes po, 2weeks lang yung akin di pinabasa ni OB, basta wag lang daw kudkurin muna pag naliligo.. :)

4y trước

Ah okay sige salamat 😊

Better to consult with an OB po. Sila kasi magtitingin if pwede na basain.

sakin after 1 week pinabasa na tinanggal na nya yung waterproof bandage

Pwd na yan mamsh ako 1 week naligo na agad.

4y trước

Okay thank you po 😊