ano po maganda milk or vitamins na pasok sa budget yung nakakataba kay baby 15days old

payat po kasi si baby , 2.6 lang po kasi nung inanak ko sya ..ngayun gusto namin na tumaba sya kasi payat po talaga sya ,matakaw naman po sya magdede ,pero parang di sya tumataba sa milk nya..bona po milk nya ngayun,,nung una po nestogen kaso nagtatae po sya dun mayat maya sya tumatae ng may kasama tubig.. 15days old po sya today ... ano po pwede nyo irecommend mga mommy salamat po 😊😊😊

ano po maganda milk or vitamins na pasok sa budget  yung nakakataba kay baby 15days old
75 Các câu trả lời

2.3 baby ko nung pinanganak at premature (8months) infamil a+ milk nya pero di ako nag-alala na maliit sya ang mahalaga malusog sya. At now, 9 months old na sya nasa 10kilos na☺ vitamins, nutri10 and ceelin.

sis breastfeed mo po yan c baby bigla tataba yan.. yung baby ko nga po 2.4 lng pero now 4.2kg na sya 1month pa lang pero laki na ng improvement nya.. nutrillin dn po pala vitamins na nireseta ng pedia nya..

Breast milk is the Best for babies. And please Ask your Pedia first before giving any vitamin/s. Mas Mahal Ang gastos Kung ano nlang maisip mo milk or vitamin ibibigay mo sa baby,bka Hindi lng nya hiyang.

S26 kung gusto mo talagang tumaba si babu or elses consult a doctor first. Kasi dipa man need ni baby may vitamins. 6 months lang sya pwede mag vit buong 6 na buwan breastfeed and milk sa bote lang muna

2.6 din nung nilabas ko ang baby boy ko 14 days old na sya ngayon mas maganda ang pure breastfeed kesa sa formula milk kawawa naman baby mo kung di siya dun sa pinaka masustansyang gatas

try mo momsh bonna. ung 2nd ko kasi bonna ginatas ko nun sa kanya kasi need ko na mag work agad, 2weeks after giving birth. 2mons lang siya jan pero pang 1yr old na ung sando nya. 😅

Sa akin 1.5 lng baby ko nung lumabas cya..hindi naman cya masyadong matakaw pero bawing bawi din after 2 month tumataba na cya..sa brestmilk yan mommy no need po muna ng vit.

Breast milk kasi kumpleto na po ng vitamins dun. Yung anak ko kasi 6 months na sya niresetahan ng vitamins. Saka ni cocompute yunh dosage non depende sa wt. ni baby.

2.78kls lang din baby ko nung pinanganak, padede lang ako ng padede, tumaba na xa. Wag ka muna mag vitamins po. If breastfeed ka, makukuha nila vitamins na need nila.

Llaki dn po ya. 1month p kc mkkta tlg yan pglaki bya sb ng pedia nmen.. Meron nga bf pro d rn nmn mtaba bby nya.. Dpnde po sa ktwn ng bata.. Ttaba dn yan😊