Hindi tumataba si Baby Hindi timataba baby ko, nag vitamins na po sya simula ng 2weeks old

Sino po same case , mag 5months old po si baby ko pero di pa din sya tumataba nung 4months po sya 6.8 kilos po sya ,, sabi ng kapatid ko palitan ko milk nya bonna user po sya, ayaw naman palitan ng daddy nya yung milk saka na daw pag ka naka 7months na sya..kasi di po sya humihilab parehas po kami payat ng daddy nya ,,worry po kasi ako baka malnoris sya ,,vitamins po nya ay ceelin at nutrilin... pa advise po mga mommy salamat

Hindi tumataba si Baby
Hindi timataba baby ko, nag vitamins na po sya simula ng 2weeks old
1 Trả lời

if within range ang height and weight ni baby for his age and healthy naman no need to worry lalo if wala sa lahi ang pagiging chubby. pero if it worries and concerns you, best to ask your pedia's advise.