Vitamins Pampataba

Mga mi, anu po ang magandang vitamins pampataba para sa 3 months old na baby? Formula milk na kasi sya ngayun, 2 months lang sya nagbreastfeed kasi nagtuturo na ako now.. maliit kasi sya eh..mamahalin o mumurahin na milk parehong hindi sya tumataba.. yung mga kuya nya ang tataba nung 3 months palang.. btw baby girl nga pala yung anak kong 3 months..

2 Các câu trả lời

mamsh baka ganyan talaga ung built nya, same case sa baby ko, I was very concerned sa wt nya and was reassured by the pedia so long as baby is feeding and sleeping well, has enough poop & wee count. also depende din yan sa inyo ng asawa mo kung ganun din kayo nung baby kayo. Don't worry about it mamsh, kung may nadidinig ka mang comments abt sa baby mo na maliit, dedma lang, ang importante hindi sakitin. :)

1y trước

kya nga po mi . sabi din ng nanay ko magkaiba daw talaga ang baby boy at baby girl kasi yung dalawa kong boy ang tatakaw at matataba..

Hello mommy! si baby ko niresetahan ng vitamins ng pedia nya na Nutrillin, ngayon 6.4kg na sya at 3 months.

1y trước

nutrilin din po at ceelin plus vitamins nya. 6.8 din yung weight nya.. 3 mos. din..para kasing maliit sya at hindi tumataba.. mahina din sya dumede