nkaka guilty

Na guguilty ako iformula milk si baby ko, ksi breastfeeding ako s knya then 1month na sya hndi pdin sya mataba, payat payat pdin nya. kya feeling ko gsto ko sya ilipat s formula baka sakaling dun sya tumaba.. Ano po suggest nyo mommy?

2 Các câu trả lời

Sabi nila mommy kapag nag stop ka sa breastfeed kay bb mawawala daw gatas. Not sure pero kung ako sayo wag mo sya stop sa breasfeed. Hindi man sya tumaba ngayon ayos lang yan dahil baby pa naman sya

Don't :) Tuloy mo lang pag bbreastfeed :) as long na himdi nman nagging sakitin ang baby at wala nman sinasabi ang pedia na underweight sya ok lang :) Mas better pa din ang Bf