Kilikili problem 😭😭

Patulong po, ano po pwede i pahid o igamot dito.. Namamaga, nangingitim, namamalat, nangangati, namamaho at my butlig2 maliit. Gumamit kasi ako ng magic tawas mg tatlong beses tapos pinalotan ko ng rexona na sache tas pgkabukas kati2 na sya at hanggang sa ngkaganyan. D ko na po alam gagawin at baka lng dahil sa bungang araw/rashes O infection na ito? Mg 5 days npo gnito yung puti2 po nyn sa gilid pulbo po yan.. #pregnancy #advicepls #pkisagot po please..

Kilikili problem 😭😭
24 Các câu trả lời

pa derma momsh. wag ka muna magpapahid kung ano ano baka lalo lumala. wag mag self medicate baka mas magastusan ka pa.