Kilikili problem 😭😭

Patulong po, ano po pwede i pahid o igamot dito.. Namamaga, nangingitim, namamalat, nangangati, namamaho at my butlig2 maliit. Gumamit kasi ako ng magic tawas mg tatlong beses tapos pinalotan ko ng rexona na sache tas pgkabukas kati2 na sya at hanggang sa ngkaganyan. D ko na po alam gagawin at baka lng dahil sa bungang araw/rashes O infection na ito? Mg 5 days npo gnito yung puti2 po nyn sa gilid pulbo po yan.. #pregnancy #advicepls #pkisagot po please..

Kilikili problem 😭😭
24 Các câu trả lời

try mo muna mag ointment yung oilatum tsaka soap non tas pag magaling na hanap ka ng deodo mo na hiyang sayo

Kamusta Po ano pong ginawa nyo para matanggal Yung ganyan nyo meron din Po Kase ako Ng ganyan ngyon

Ako Naman nagkarashes aq sa ilalim Ng dindib siguro dahil sa bra q mejo masikip super kati tuloy

wag ka muna mag lalagay ng kahit ano momsh. pabayaan mo muna mawala ung mga pantal . na irritate yan

2y trước

oo ganyan na ganyan

try mo po yung dr wong soap🙂gnyan din ksi sa akin dati, tas wag ka muna magdeo

try mo ung candiva powder maam wag ka muna gagamit ng deo pag naglagay ka nan...

2y trước

ndi po

Try mo mi BL CREAM.. lahat ng rashes ko dun lng gumagaling

2y trước

gumagamit po ako nun pag my mga rashes ako.

ayan na ngayon. parehas pa ng kili kili ko🤣

dear wag mo phiran ng kung sno sno muna

Allergy yan sa nilagay niyo po.