Kilikili problem 😭😭

Patulong po, ano po pwede i pahid o igamot dito.. Namamaga, nangingitim, namamalat, nangangati, namamaho at my butlig2 maliit. Gumamit kasi ako ng magic tawas mg tatlong beses tapos pinalotan ko ng rexona na sache tas pgkabukas kati2 na sya at hanggang sa ngkaganyan. D ko na po alam gagawin at baka lng dahil sa bungang araw/rashes O infection na ito? Mg 5 days npo gnito yung puti2 po nyn sa gilid pulbo po yan.. #pregnancy #advicepls #pkisagot po please..

Kilikili problem 😭😭
24 Các câu trả lời

Possible hindi ka hiyang sa rexona na ginamit mo. Pag buntis po mas maigi na mild soap lang ang gamitin since iba iba ang pregnancy journey kailangan maingat sa mga ginagamit sa katawan. Cut your nails if mahaba kuko mo. Possible na scratch mo ng husto. Open pores pa naman ang kilikili natin. Punasan or linisan mo every 2-3hours ng bimpo, Damp it with clean warm water. Paulit ulit lang hanggang mawala. Or pag di naalis pacheck up ka paramaresetahan ng pamahid.

mommy bili ka safeguard yun muna gamitin mo wala ng iba after ng shower lagay ka aloe vera meron po sa watsons mas maganda yung may ICE na aloe vera kasi malamig yun intayin mo matuyo tapos kung nasa bahay ka lang naman at di working wag kana maglagay ng deo or tawas etc 3x a day yung aloe vera umaga tanghali gabi.. pero kung working ka may nabibiling MILCU sa mercury powder tawas yun hindi masakit sa balat yun. pagalingin nyo muna yung mga rashes sa aloe vera

ipa check nyo s derma na mi.mukhang malala n yan. ung s akin nangitim lang at tumaba ang balat kc nadagdagan kc ang timbang ko.kaya may guhit n rin cya na maitim.6months preggy. saka napansin ko mula nong na preggy ako umitim man cya pero tagal tubuan ng buhok.d tulad nong dp ako buntis.pawisin and every 2 weeks nagbubunot ako.ngayon dn cya pwisin and 2months bago ako.kagbunot🙂😘.ipa check mo.na yan mi

2y trước

Opo nadgdagn yung timbng ko aiy cge po salamt po

mi wag ka muna mg deo..try mo ung aloe vera gel ng luxe organix sa watson.. magaling un sa butlig..ipahid mo after maligo then wag ka muna mag deo...gnyan din ako noon d pa ako preggy gmmit ako ng rnb o rbn ung tawas na whitening ngsugat kilikili ko tas nangati sobrang hapdi ng butlig din huhuhuhuh ung aloe ang nakpag pahupa ng butlig at kati...

2y trước

Salamt po susubukan ko po.

Momsh ansakit niyan🥺 i think nagkaron ng sensitivity ka sa magic tawas tapos nag iba ka bigla ng deo.. E rexona yun medyo matapang.. Kaya nagkaron ng reaction.. Stop mo gamitin both deodorant at magpaconsult ka.. Kasi pag gumamit ka ulit mangangati yan at sasakit tapos baka lalo pa lumala

2y trước

Momsh kmusta ka na? Masakit pa rin ba?

if gusto nio po itry home remedy muna: try nio po calamansi juice miii (walang asukal syempre). gamitan nio po bulak pampahid, dahan dahan lang paglagay ung di po kayo mahahapdian masyado. wag po muna gumamit ng deo. better padin po syempre ipacheck nio na po sa derma :))

hala ganyan den po yung kili kili ko last week ang gnwa ko po yung safeguard na lemon yung yellow pag naliligo ako todo kuskos ko po nawala po yung butlig nya,. wag nyo po lagyan ng powder kase lalo po syang mamamaho.

2y trước

opo ganyan po talaga sa pagpapawis po yan ng kili kili, tas sobrang kati nya po , kuskusan nyo lang po ng safeguard yan kase saken safeguard lang po ginamit ko kuskus talaga ng bongga tas hnd muna ako naglagay ng tawas baby oil na green lang muna nwala po sya .

nagkaron din ako ng butlig butlig at kati sa kili kili, ang nilalagay ko lang ay skinhelp na cream, effective naman nawala yung kati kati.. yun nga lang may mga marks pa din ng itim na tuldok tuldok..

2y trước

sa shopee ako bumibili, di ko pa natry sa mercury pero 100+ lang siya

wag po kayo magpolbo mi hayaan nyo lang po pasingawin gawa siguro ng pawis at don sa magic tawas nagreact po na irritate.

2y trước

Opo n irretate cguro at d hiyang aiy

pa derma momsh. wag ka muna magpapahid kung ano ano baka lalo lumala. wag mag self medicate baka mas magastusan ka pa.