CS mommy help naman po

Mga mi ano pong gagawin ko cs mom po ako nanganak ako nung April 1, 2023 napansin ko nag karoon po ng butas yung baba ng tahi ko natatakot po ako😥 Sino po dito nag karoon din ng butas ang tahi usap naman po tayo para po alam ko gagawin ko😭

6 Các câu trả lời

Nagkabutas din tahi ko, kaya pla mahapdi siya may butas na, pero maliit lang nmn, check din ni ob pinisil niya kung may lalabas na liquid or nana, buti nlang wala nmn then sabi niya magclose din daw ng kusa, kaya ang ginawa ko nagtanggal na ko ng binder kasi lalo humahapdi pagmay binder, tapos di ko na muna siya binasa uli, then alaga sa linis betadine everyday, pinapatakan ko ng betadine yung butas, ayun nagclose na din nmn siya, nagkeloid na yung sugat,

1y trước

hello po.. ilang weeks po nag close yung hole sa tahi ninyo ?

inform or go back kay OB mo. yun ang gagawin mo dapat. ako normal deliveey, may napansin lang akong kakaiba sa tahi ko pag kinapa, takbo agad kay OB. si ob mo nagpaanak sayo so sya amg lapitan mo ulit.

while waiting if may sasagot, kindly search muna dito sa app kung may kapareho kang case. itype mo lang sa taas, ung may magnifying glass. then piliin mo "in Post".

1y trước

cs din ako. for me, kung magkabutas ang tahi, pupunta sa OB.

nagkabutas din sakin niresetahan ako ni ob ng ointment na antibacterial tapos linis lang ng betadine. Ngayon close na.

1y trước

hello po. ilang weeks po bago nag close ?

Yan yung nireseta saking ointment, twice a day lalagay. Lilinisan mo muna ng betadine bago mo lagyan niyan

pacheck mo sa OB mo bka bumuka yung tahi mo pra mbigyan kng gamot ...