mister

pashare lng po mommies, mabait naman lip ko at mapagmahal... ang sa akin lng hindi cya nagbibigay ng allowance sa akin kase alam nyang may trabaho ako :( ako lage bumibili ng vitamins ko at mga kakailanganin para sa baby... kapag nanghihingi ako, 500 lng binibigay nya kase may maintenance pa cya sa sasakyan nya ganito ganyan.... tsaka mas malaki daw sweldo ko... eh ayokong gamitin sweldo ko dahil sinisave ko para sa panganganak ko...ngayon kunti lng naipon ko :( pero minsan naman pag magpapabili ako sa kanya binibilhan naman nya ako.... (once in a blue moon) ahy ambot..... oa ko lng cguro.... sa tingin nyo ako po ba may problema dito o lip ko ??? 39 weeks preggy po ako

1 Trả lời

Dapat e tulong kayu pareho hindi yung ikaw lang momsh at tsaka siya yung lalaki dapat mas malaki ambag niya sa family niyo

5y trước

kinausap ko na po cya, palagi naman nyang sagot sa akin na mas malaki sweldo ko :(