OA

emotional cguro talaga pag buntis. Masyado lng akong OA. Palagi na lng kase ako umiiyak. Ewan ko bah. Nasasaktan ako. Gusto ko lng naman na lambingin at kausapin nya c baby sa tummy ko. Kinakausap ni lip c baby pag sinabi ko na parang napipilitan pa cya. Yun lng para kasing walang kusa. Ngayon nga d cya umuwi , tinawagan cya ng kapatid nyang babae (single mom) na doon matulog sa kanila kase clang dalawa lng ng baby (5yrs old) nya ang nasa bahay. Pano naman ako. Ako lng naman at c baby na nasa tummy ko ang naiwan nya rito sa bahay... Minsan nga nakikita kong mas mahal nya pamangkin nya kesa sa baby namin... Kinausap ko si lip about dito. Sabi nya gumagawa lng ako ng sariling issue at napaka OA. Kulang sa pansin :( Cguro Masyado lng din akong mababaw kya lng di ko talaga mapigilang sumama Ang loob. Pipilitin ko na lng intindihin cya/ cla :(

18 Các câu trả lời

Yes preggy moms are emotional, yung tipong iiyak ka ng walang dahilan, but to leave a pregnant woman alone at night is irrational. Yes kailangan ng kapatid nya ng kasama, but what if you have an emergency situation? Nag bleed ka or nag preterm contractions? Does he have that in mind? Specially pag kabuwanan mo na hindi ka dapat naiiwan mag-isa sa bahay umaga man o gabi.

Hindi naman masamang maging concern pa din sya sa kapatid nia kase pamilya niya un pero may sarili na din syang sinisimulang buuin, hindi ba mas dpat na kayo unahin niya? Hindi ba makaintindi un kapatid nia? Tsk tsk. Pag usapan niyo mabuti yanI don't think na oa un reaction mo, may problema talaga sa kanya.

Ok lng. Emotional lng tlga taung mga babae..but dont think too much..kc kung anong nrrmdaman mo..nrrmdaman dn n baby..ok ung minsan umiyak tau pra gumaan pkiramdam ntin..but not always..icipin mo n lng c baby..gnyan dn aq..mbabaw..and dramatic..mtpang nmn aqng babae..but mbabaw ang luha😁

sis emotional naman talaga tayo to begin with. pero mas triggered ang emotions during pregnancy gawa ng hormones. minsan talaga OA na ang dating sa iba pero para sa atin normal lang at rational lang tingin natin dun.

Ako never naging emotional sa pregnancy ko. Pero sana bago ka inasawa, dapat lahat ng responsibility nya sayo na. Asawa ang dapat unahin kaysa sa kapatid dahil kayo naman habang buhay ang magkasama rin. 🙁

Normal lang naman po yan. Siguro paglabas ng baby niyo, todo pansin na talaga siya ng asawa mo. Di kasi tulad natin lagi natin nararamdaman si baby, sila hindi kaya di nila masyadong pinapansin.

Same too you po ganyan din ako OA na kung OA hehe . Npaka sensitive ko now. Pero nasanay nako iniisip konalang si baby ,baka kasi mastress ako

Maliiiiii! Hindi dapat ganon! Unfair yang asawa mo. Sana kapatid nya nalang inasawa nya kung di nya naiisip nararamdaman mo. Tsk!

Been there. Too emotional until nagiging irrational n si ako. Hihi. But pray kalang sis and e open mo s lip mo

Mommy ganyan din naman ako. Try mo kausapin LIP mo. Kasi baka ma stress ka. Matulad kA sakin