urinalysis result

Hello po, Sino po dito nurse o marunong bumasa ng lab result mommies, ask ko lng po kung okay lng urinalysis result ko.... ?? Wala po kasing sinabi ang ob ko. Tiningnan nya lng, no comment cya eh... Tinanong ko cya kung ok lng, tango lng sinagot nya ???? #publichospital

urinalysis result
10 Các câu trả lời

Ito po yung lab test ko sa munisipyo. May konting uti daw po ako (pus cells) kaya nagwater theraphy. Ngayon po wala na akong uti. Okay po lahat result sakin.

5y trước

July po unang test ko. September naman yung last. Normal na. Mahilig po kasi akong magjuice. Pero mas nagdadag ako ng pag inom ng tubig.

try mo mgpacheck up sa ob mommy ok lg sana kng wbc lg yung mataas kaso 2+ yung yung sugar baka diabetic ka or need other labs like ogtt..

5y trước

pa second opinion ka sis kase once na mag positive ka sa sugar may possibility na magkaroon ka ng gestational diabetes prone po tayong mga buntis dyan, ako din nag positive sugar ko then automatic nirequired agad ako for ogtt

May infection momsh pero nung ako nasa ganyan din na range, pinag water therapy muna ako ni ob.

5y trước

Yes momsh. Next urinalysis ko nag 0-2 na wbc ko. Nag water tracker pa talaga ako nun para mamake sure na more than 2liters maiinom ko momsh.

Google nyo po. Yung sakin may pus cell na nakalagay. Dun daw po makikita kung may uti.

Hayyyyssss.. Kamo sa OB, kung ayaw nya sa trabaho nya, mag resign nlng sya. Hehehe.

5y trước

Palit ka nlng sis. Kesa nmn tatango tango lang. Parang di karin nagpa check up nyan.

May infection ka sis kasi 4 to 6 ang white blood cells. Binigyan ka antibiotic?

5y trước

Pwede naman water therapy muna sis at iwas sa maalat na foods

Wow taas ng sugar sis !! Better to have a check up sa specialist :)

5y trước

Pag mataas sugar may diabetes po ba ako?

Dapat SA private na OB Kasi dun papaliwanag Niyan

5y trước

Hindi po 350 Lang Kasi skin noon

Ito po yung ngayon 😁

5y trước

Buti ka po sis, ilang months na po tummy mo ngayon? Due ko Jan. Manonormal pa kya to :(

Ako po 2+ din sugar ko sa urinalysis pero normal lng naman sa sugar ko sa blood test. Hindi naman mataas.. ano kya problem sa akin??