Depressed

Hi mamsh, ask ko lang if okay lng sa inyu na gumamit c hubby nang app like meet me or skout and magcha.chat cya sa mga makikilala nya dun. Noong una d ko alam at nahuli ko lng cya gumagamit nang skout na app. Ngayon gumagamit cya nang meet me na app same lng din sa skout. Libangan lng daw nya at d naman daw seryoso. Okay lng ba yun? Sa akin lng kasi, ayaw ko cyang higpitan masyado kasi baka magsawa cya sa akin. Ganun paman, nagseselos talaga ako at tinatago ko galit ko pag nababasa ko mga chat nya sa ibang babae. D ko alam anung dapat ko gawin kasi. Hindi naman kasi ako maganda at maputi tulad nang mga nakakachat nya sa app na yun. Tinatawag pa nya na maganda cla, kaso ako hindi naman nya tinawag na maganda kahit isang beses. Okay lng naman yun sa akin, ang issue lng talaga sakin ang mag chat cya sa iba.

1 Trả lời

Kausapin mo sya ng maigi, sabihin mo mga concers mo sa mga ginagawa nya. Actually tanungin mo nalang din kung bakit sya gumagamit ng ganyang apps eh dapat sa panahon ngayon mas naglalaan sya ng pansin sa inyo.

4y trước

Hindi ganyan ang libangan ng mga tao. Mas maganda nang libangan ang Mobile games kaysa sa ganyan. Hindi dapat tinotolerate ang mga ganyang bagay momsh.