sino ang ama?

PASAGOT NAMAN PO MGA MOMMY 😊 Yung ate ko po kasi nakasex nya yung ex nya september mga 2nd week pinutok po sa loob tapos po yung bf nya nakasex nya din nun september lastweek pati october pinutok po sa loob nalilito po cya sino yung tatay ng baby nya nanganak na po sya nung july 16 2020. Late po ng 2 weeks sa EDD nya na Pasagot naman po pls!

63 Các câu trả lời

Jusko bat naglalabasan sa feed ko mga ganitong scenario ngayon 😂 Sabihan mo Ate mo na ipa-DNA nya.

bf mo ang ama ni baby..pareho tau ng month ng EDD.. October naconceive baby ko...hope this helps

pacheck nyo po blood type ni baby . pati nung dalawang ex. kung knino mag match sya ang ama

hahha ehmmm yan kasi ex na nga eh naki sex pa .. na ngangati siguro yan girl .. ipa DNA na yan

Uyy kunyari ate nya daw pero sya lang naman yan. Nahiya pa. 😂

DNA lang makakasagot nexttime wag mag pa tuhog sa 2... tapos ma momoroblema sino ama.

Malamang si bf ang ama 🥲 based lang sa dates ha. Pero much better pa dna niyo na lang

check blood type ni baby. kung di mo sya ka blood type, ka blood type sya ng tatay nya

madami din kaming problema sa buhay di lang kagaya nyan kaya wag mo na kaming idamay..

Check niyo blood type. Kung sino ang kaparehas, mas malaki chance na siya ama.